Jump to content
Photo

Tình Yêu, cho và nhận.


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 aimontgomery

aimontgomery

    Tía lia

  • Members
  • PipPipPipPipPip
  • 340 posts

Posted 24 December 2017 - 03:28 PM

Trong tình yêu không có khái niệm cho đi và nhận lại, cũng không có định nghĩa người nào hi sinh nhiều hơn người đó thiệt thòi hơn.

Nhắc đến hai từ yêu thương người ta thường nhắc đến sự mong manh và dễ vỡ, chỉ khi hai người có chung một tình yêu sâu đậm, chung một niềm tin và chung một khát vọng thì nó sẽ là một lâu đài hạnh phúc kiên cố.

Theo thời gian, theo nhịp sống, chúng ta càng trở nên vội vã và hời hợt hơn với yêu thương, chúng ta có thể gặp một người chúng ta thích, có một mối tình đẹp và lãng mạn nhưng rồi cũng nhanh chóng kết thúc khi sự nhạt nhòa của tiếng yêu và cảm xúc nồng đậm không còn nữa và rồi sau đó chúng ta buông nhau ra và đi tìm yêu thương mới.

Một ngày nào đó, khi chúng ta gặp được người mình yêu, yêu thương bao nhiêu thì cũng sẽ giận hờn bấy nhiêu, có cãi vã rồi có nước mắt, có tổn thương và thậm chí là cả chia tay, nhưng khi mọi thứ qua đi chúng ta lại yêu nhau nhiều hơn. Khi đã như vậy, lúc cãi nhau hay giận hờn, đừng nói với nhau rằng đã hi sinh rất nhiều cho đối phương và muốn họ phải hiểu điều đó. Ai yêu nhau mà không thật lòng, ai yêu nhau mà không xem đối phương như tất cả đối với mình và luôn muốn dành những gì đẹp nhất trên đời cho người mình yêu.

Khi đã như vậy, lúc cãi nhau hay giận hờn, đừng nói với nhau rằng đã hi sinh rất nhiều cho đối phương và muốn họ phải hiểu điều đó.

 

Trong tình yêu không có khái niệm cho đi và nhận lại, cũng không có định nghĩa người nào hi sinh nhiều hơn người đó thiệt thòi hơn. Chúng ta yêu nhau là tôi tình anh nguyện, chỉ là khi yêu chúng ta trải lòng mình nhiều hơn, cho đi nhiều hơn với ý nghĩ duy nhất là giữ cho yêu thương mãi trọn vẹn và luôn giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

 
d7b2c4ad01c6bf961907b945.jpg
ST

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users